• slider
  • slider
  • slider
  • slider
quangcao
quangcao

hỗ trợ trực tuyến

0984 255 788

Hỗ trợ Online:

Mr. Tần

0983414999

Thông tin liên hệ

ĐT: 0984 255 788

Email: tanpc@greenka.com.vn

video

sản phẩm mới

DỊCH VỤ HẬU MÃI ISUZU – VÌ SỰ AN TÂM CỦA KHÁCH HÀNGDỊCH VỤ HẬU MÃI ISUZU – VÌ SỰ AN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, luôn muốn chiếc xe của mình hoạt động trong tình trạng tốt nhất, giảm thiểu tối đa các hư hỏng, nên trong suốt 20 năm qua Isuzu Việt Nam cùng các Đại lý luôn nỗ lực không ngừng tự hoàn thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu.

Sự an tâm - từ dịch vụ tận tâm mang thương hiệu Nhật

Không chỉ được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm với công nghệ vượt trội, những hãng xe mang thương hiệu Nhật như Isuzu còn ghi điểm bởi sự tận tâm trong cung cách làm việc và phục vụ khách hàng.

Isuzu được biết đến như một trong những nhà sản xuất xe thương mại & bán tải hàng đầu tại Nhật Bản

Hàng tháng, để kịp thời lắng nghe ý kiến và phản hồi của người dùng, Isuzu Việt Nam đều kết hợp cùng các nhân viên Chăm sóc khách hàng của Đại lý đi thăm khách hàng khắp các miền Bắc - Trung  - Nam. Các Đại lý còn xây dựng tổng đài đường dây nóng để thăm hỏi, nhắc nhở bảo dưỡng, giải đáp các thắc mắc cho người dùng,…

Cứ mỗi 2 tháng 1 lần, các Đại lý chính hãng của Isuzu cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Isuzu Nhật Bản sẽ tổ chức đến tận nơi thăm & lắng nghe ý kiến của khách hàng, kiểm tra và tư vấn kịp thời để tránh những hư hỏng có thể xảy ra trên xe; cũng như không ngừng nâng cấp tính năng theo nhu cầu thực tế từ thị trường.

Đại lý Isuzu cùng các chuyên gia từ Nhật Bản đến thăm hỏi và kiểm tra xe cho khách hàng

Sự an tâm - từ công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Để nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, Isuzu Việt Nam đã trang bị cho hệ thống Đại lý những thiết bị, dụng cụ chuyên dùng với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản chỉ có tại Isuzu. Ví dụ như: thiết bị DRM (Data Record Module) được gắn trên xe Isuzu: dùng để phân tích lịch sử hoạt động của xe, mức tiêu hao nhiên liệu,.., máy chẩn đoán Tech 2 và G-IDSS: giúp kỹ thuật viên chẩn đoán chính xác những vấn đề của xe…

Máy chẩn đoán Tech 2 công nghệ mới nhất dành cho xe Isuzu, có thể phát hiện mã lỗi trên xe và kịp thời sửa chữa, khắc phục lỗi để xe hoạt động tốt & an toàn nhất.

Cùng với máy móc hiện đại thì con người là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Isuzu Việt Nam ngày càng phát triển hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng.

Hằng năm, Isuzu Việt Nam tổ chức hơn 10 khoá học nâng cao trình độ và tay nghề của kỹ thuật viên, chưa kể các lớp huấn luyện về sản phẩm mới và nhiều buổi thực hành cùng các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản.

“Hội thi tay nghề” tạo cơ hội giúp các kỹ thuật viên củng cố kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn.

Từ năm 2003, với 12 lần tổ chức, “Hội thi tay nghề” do Isuzu Việt Nam tổ chức đã thu hút nhiều kỹ thuật viên giỏi của Isuzu trên cả nước, từ đó chọn ra những kỹ thuật viên có tay nghề cao nhất để tham dự “Hội thi tay nghề Isuzu toàn thế giới” diễn ra tại Nhật Bản. Chương trình này của Isuzu không chỉ dừng lại là cuộc thi, mà còn là cơ hội giúp các kỹ thuật viên củng cố kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cọ xát và học hỏi lẫn nhau, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Sự an tâm – từ chất lượng không ngừng cải tiến

Sự an tâm của khách hàng còn đến từ việc hãng luôn tìm hiểu và lắng nghe khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, giá cả phụ tùng...

 Nhà máy Isuzu đã phát triển dòng phụ tùng giá rẻ Best Value Part với chất lượng cao tương đương phụ tùng chính hãng, nhưng giá rẻ hơn từ 30%-60% nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thay thế phụ tùng.

Ngoài ra, hiểu được sự khó khăn của khách hàng không có nhiều thời gian để đem xe sửa chữa và bảo hành tại các xưởng dịch vụ, Isuzu đã kết hợp cùng Đại lý để ra mắt đội Mobile Service hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng bảo dưỡng và sửa chữa xe tại chỗ, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ sửa chữa xe lưu động đã có mặt trên toàn quốc

Đặc biệt, hãng còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn để tri ân khách hàng như chương trình Khuyến mãi Dịch vụ 2016 diễn ra từ 1/5 đến 30/6: miễn phí hoàn toàn công kiểm tra xe, giảm giá phụ tùng chính hãng, giảm giá dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa xe,… Thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/Isuzu-CTKM

Với những nỗ lực đó, Isuzu Việt Nam luôn tin rằng, hãng sẽ mang đến chất lượng hậu mãi tối ưu nhất để phục vụ khách hàng, vì mục tiêu của Isuzu là sự an tâm của bạn.

Share:
|
Các bài khác

- CHỈ THỊ MỚI CỦA BỘ GTVT VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KIỂM SOÁT TẢI TRỌNG XE (21.03.2020)

- “CHĂM SÓC TOÀN TÂM – ƯU ĐÃI XỨNG TẦM” ISUZU KHUYẾN MÃI LỚN CUỐI NĂM LÊN ĐẾN 59 TRIỆU ĐỒNG (03.09.2019)

- CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG SỰ KIỆN VIETFISH 2019 CỦA ISUZU & QUYỀN AUTO MÀ DÂN “NGÀNH” HÁO HỨC ? (23.08.2019)

- ISUZU VIỆT NAM THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TOÀN DIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN (24.06.2019)

- CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TẠI NHẬT BẢN 2019 (05.06.2019)

Go Top
0984255788